MENU
Hotline: 0905 3889 48
0905 3889 48
159
Danh mục
Tin tức

Lý Sơn là điểm đến tuyệt vời với các tour du lịch biển đảo hấp dẫn

Lý Sơn là điểm đến tuyệt vời với các tour du lịch biển đảo hấp dẫn được tổ chức hằng tuần, hằng tháng và thường xuyên đổi mới.

Vì Sao nên chọn Lý Sơn trong kỳ nghỉ?

Lý Sơn – một nơi nổi tiếng được mệnh danh Vương Quốc của Tỏi. Nơi đây là hòn ngọc giữa biển khơi. Một Jeju thiên đường của Việt Nam cho lữ khách bốn phương. Ai đã từng đến Lý Sơn chắc hẳn rằng cảm nhận được điều này. Nơi đây khéo níu chân khách, bởi nét đẹp thiên nhiên hoang sơ mà trữ tình luôn vấn vương người đến. Bạn đã từng một lần đến với đảo Lý Sơn? Dù đến hay chưa, huyện đảo tiền tiêu nơi đầy sóng ngọn gió vẫn luôn trông chờ bạn đến khám phá.
 
du lịch đảo lý sơn, tour đi lý sơn chuyên nghiệp
Lý Sơn là điểm đến tuyệt vời với các tour du lịch biển đảo hấp dẫn
 
Nơi đây là hòn đảo đẹp tuyệt vời thuộc tỉnh Quảng Ngãi với nhiều tiềm năng về du lịch. Gắn liền với Lý Sơn là các địa danh nổi tiếng như: Chùa Hang, Chùa Đục, Mù Cu, Suối Chình, Âm Linh Tự, Đình Làng, Miếu Bà, nhà trưng bày đội Hoàng Sa Bắc Hải… Đều được xếp hạng nơi đây là di tích lịch sử cấp tỉnh và cấp quốc gia.
 
ĐỈNH THỚI LỚI - Lý Sơn là điểm đến tuyệt vời với các tour du lịch biển đảo hấp dẫn
Đỉnh Thới Lới - điểm đến hấp dẫn tại Lý Sơn
 
Trong các hành trình khi du lịch Lý Sơn thì cái tên Thới Lới luôn là nơi lựa chọn số 1. Thới Lới được du khách chọn lựa đến thăm nhiều nhất. Bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ kỳ bí, với sự hình thành từ phun trào của núi lửa. Với sự kết tụ tinh hoa và nham thạch cách đây hàng trăm triệu năm.
Tour du lịch lý sơn quảng ngãi viet nam. Tour ly son di tu da nang
Lý Sơn và cổng tò vò
 
Lý Sơn nằm Đông Bắc của Quảng Ngãi. Ngọn Thới Lới hiên ngang hiện diện trên đảo Lý Sơn là thắng cảnh tự nhiên, cực kỳ độc đáo. Và đây cũng là điểm du lịch rất hấp dẫn mà du khách du lịch đến đảo Lý Sơn không thể bỏ qua.

Copyright ©2018 Chuyên Tour Lý Sơn. All Rights Reserved. Design by WEB360