MENU
Hotline: 0905 3889 48
0905 3889 48
159
Danh mục
Tin tức

Những lưu ý khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI TÀU RA ĐẢO LÝ SƠN
Hành trình đi tàu cao tốc để đi du lịch ra Đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi vô cùng thú vị. Trên tàu bạn sẽ được ngắm nhìn biển xanh, mây trắng, hay tận hưởng gió biển, hải âu và nếu may mắn trúng dịp có thể là những con cá chuồn bay đẹp. Tuy nhiên, bạn cần và phải nắm một số lưu ý sau đây khi đi du lịch Lý sơn để đi tàu ra Đảo Lý Sơn một cách an toàn và đúng lịch trình du lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi.


1. Đi Lý Sơn, lựa chọn giờ tàu đi Lý Sơn thật hợp lý.
Có thể nói thủ tục đi tàu cao tốc ở Lý Sơn cũng không quá phức tạp như những chuyến bay, nhưng bạn nên canh dư thời gian từ 30 đến 60 phút để đảm bảo đúng giờ vé tàu đi Lý Sơn. Để canh giờ tàu sao cho phù hợp bạn nên gửi email: info@viettrip.net để tư vấn lịch tàu cần thiết hay đặt vé tàu hoặc đặt tour du lịch lý sơn online
 
Một số thông tin về thời gian di chuyển xe từ các địa điểm thường đến Cảng Sa Kỳ để đi Lý Sơn mà bạn cần nắm:
 
a/ Di chuyển từ Sân Bay Chu Lai đến Cảng Sa Kỳ khoảng 1 giờ đồng hồ (1 tiếng).
b/ Từ Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ khoảng 30 phút. Từ Ga Quảng Ngãi đến Cảng Sa Kỳ bạn cũng nên canh giờ phù hợp, đừng nghĩ quá gần mà nhỡ tàu đấy nhé.
c/ Hiện nay Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ có những tuyến bus phục vụ hoặc bạn cũng có thể thuê xe đi hoặc mua vé Đà Nẵng Quảng Ngãi sau đó đón xe bus ra Sa Kỳ. Xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ khoảng 3 tiếng rưỡi. 
d/ Xe Hội An đi Sa Kỳ khoảng 3 tiếng.
Đến Cảng nếu bạn giải quyết nhanh vấn đề thì bạn chỉ tốn 5-10 phút để lấy vé xuống tàu.

Quầy bán vé tàu đi Lý Sơn

 
Quầy bán vé tàu đi Lý Sơn, nhà ga cảng sa kỳ
Quầy bán vé tàu đi Lý Sơn, Nhà ga Cảng Sa Kỳ, cảng sa kỳ ở đâu, ban quản lý cảng sa kỳ
 
Một số khung giờ tàu thường chạy:
+ Buổi sáng: 7h30, 8h30, 9h30, 10h30, 11h30
+ Buổi chiều: 13h30, 14h30, 15h30.
Một số khung giờ tàu chạy (nhưng ít khi có chuyến): 8h00, 10h00, 12h00, 12h30, 14h00.

2. Cẩm nang dành cho các du khách bị say tàu khi đi du lịch Lý Sơn .

Các du khách bị say tàu thì cần phải uống thuốc chống say tàu trước 1 giờ lên tàu. Cảm giác say tàu khi đến Lý Sơn sẽ mệt hơn xe rất nhiều, say xe thì khách sẽ giật tới giật lui, nhưng say tàu thì lại qua trái qua phải.
 
Tàu siêu tốc đi Lý Sơn

 
Tàu đi lý sơn quảng ngãi
Tàu siêu tốc đi Lý Sơn


Vé tàu ra đảo Lý Sơn nào phù hợp với khách say tàu:
Lựa chọn tàu siêu tốc đi 30 phút để nhanh đến Đảo Lý Sơn.
Chọn tàu lớn để ít lắc hơn khi chạy.
Lựa chọn tàu có điều hòa và không gian thoáng.
Nên mua các vé có thứ tự nhỏ từ 1-30 để có thể ngồi dưới đuôi tàu đỡ say
Vì thế, thứ tự ưu tiên lựa chọn các tàu: Super Biển Đông à Chính Nghĩa 03 à An Vĩnh 04 à Tàu Cao Tốc.
 
Ngoài ra, các khách say tàu nên ngồi im một chỗ trên ghế đi tàu. Không nên lên boong tàu để ngắm cảnh. Khi xuống tàu cần phải xuống một cách từ từ để không bị say đất.
 
Tàu cao tốc trên biển Lý Sơn

 
Tàu cao tốc lý sơn, tàu supper trên biển lý sơn
tàu ra Đảo Lý Sơn​, Tàu du lịch Lý Sơn, an vinh express, tàu an vĩnh
 
Lên boong tàu ngắm cảnh.
Khi tàu bắt đầu khởi hành đối với các hành khách không say xe, say tàu thì có thể lên boong tàu để trải nghiệm cảm giác thú vị này. Bạn sẽ cảm nhận được sự mênh mông của biển cả, một màu nước biển xanh biếc, khung cảnh thì ngút ngàn chẳng thấy đâu là bờ. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác khoan khoái và dễ chịu. Nhiều du khách check-in lại tuy nhiên cần phải lưu ý để tránh các tai nạn xảy ra. Ngoài ra, khi sóng mạnh du khách hạn chế ra boong tàu để ngắm cảnh.
 
Lên boong tàu ngắm cảnh biển cả.
du lich ly son
Lên boong tàu ngắm cảnh


3. Đi lý sơn thì nên mặc gì khi đi tàu ra Lý Sơn?

Gió và nắng phần phật khi tàu chạy tốc độ cao đối với các du khách khi lên boong tàu. Do đó, bạn có thể lựa chọn những bộ đồ có khá nắng chống nắng, còn nếu không phải chuẩn bị thoa kem chống nắng nếu không muốn bị nướng giữa biển. Nếu có một đôi kính chống nắng nữa thì hết sức tiệt vời. Nên mang giày khi đi tàu cao tốc ra Lý Sơn hợp lý, đừng dùng dày quá cao để khó khi di chuyển.
 
Trên đây là những kinh nghiệm khi đi tàu du lịch đảo Lý Sơn bạn cần biết, Mình mong rằng những điều cần biết trước khi đi du lịch Lý Sơn để bạn có chuyến đi được vui vẻ và đầy thu hút khám phá cảng Sa Kỳ, lý sơn, hành trình thuân tiện cho việc mua vé tàu ra đảo hơn. Với những lưu ý trên sẽ hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn khi đi tàu ra Đảo Lý Sơn.

Từ khóa: TÀU CAO TỐC LÝ SƠN, an vĩnh 04, chính nghĩa 03, Di chuyển từ Sân Bay Chu Lai đến Sa Kỳ, đi tàu ra đảo Lý Sơn, đi tàu ra Lý Sơn, mua vé tàu cao tốc đi Lý Sơn, mua vé tàu đi lý sơn, super biển đông, tàu đi lý sơn, tour lý sơn online

 

Copyright ©2018 Chuyên Tour Lý Sơn. All Rights Reserved. Design by WEB360